TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng nay ngày 20 tháng 8 năm 2021, trường mầm non Ngọc Hòa long trọng tổ chức buổi tổng kết năm  học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19. Khi mà toàn  thành phố Hà Nội  thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội. Về dự buổi tổng kết có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và  toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên cũng về dự đông  đủ.

Buổi tổng kết đã đánh giá về kết quả công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường.

Mở đầu buổi tổng kết, đồng chí Lê Thị Lụa – Bí thư chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021

Dưới sự lãnh đạo của Chi ủy Chi bộ, BGH nhà trường,  cùng sự đoàn kết, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết tận tâm với nghề của độ ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.  Ban thi đua nhà trường đã ghi nhận và khen thưởng 7 tập thể và 17 cá nhân có  thành tích xuất sắc trong năm hoc 2020-2021.

Kết thúc buổi lễ chúc cho tập thể cán bộ GV, NV nhà trường sức khoẻ, chủ động và sáng tạo hơn nữa để đưa thương hiệu nhà trường bay cao và bay xa.