A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan "Chúng cháu vui khỏe"

Ngày 15/04/2021 chương trình liên hoan "Chúng cháu vui khỏe" năm học 2020-2021 cụm miền Văn phòng đã được tổ chức tại trường mầm non Ngọc Hòa

Liên hoan “Chúng cháu vui khỏe” là sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa; giúp trẻ nhanh nhẹn, mạnh dạn, tự tin. Về dự buổi liên hoan có đồng chí Đặng Thị Yến - Phó trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy - HĐND- UBND xã Ngọc Hòa cùng với các ông bà là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của các trường mầm non cum miền Văn phòng.

 Đến với liên hoan các cháu được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống; đồng thời khơi dậy sự say mê, sáng tạo, lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo. Với sự tham gia của 150 cháu trong10 trường mầm non: trường Mầm non: Ngọc Hòa, Phú Nghĩa, Phụng Châu, MN Huyện, TT Chúc Sơn A, TT Chúc Sơn B, Lam Điền, Đại Yên, Tiên Phương, Thụy Hương.  Các cháu đã tham gia các phần thi: đồng diễn và chúng cháu vui khỏe. Trong phần chơi chúng cháu vui khỏe có 2 trò chơi: kéo co và đua thuyền. Các trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và tinh thần đoàn kết của cả đội được các bé hào hứng nhiệt tình tham gia làm không khí ngày hội thêm sôi động.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao quà lưu niệm cho các cháu tham gia liên hoan.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 422